mail

[email protected]

phone

063-296-6644 / 088-293-9793

วอเตอร์อินโนเวชั่น ผู้นำด้านนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

phone

ติดต่อเรา

menu

HYDROSMART

นวัตกรรมปรับสภาพน้ำจากออสเตรเลีย แก้ปัญหาการเกิดตะกรัน คราบหินปูนฝังแน่น น้ำเป็นสนิม สระน้ำขุ่น ด้วยการสร้างสนามไฟฟ้าความถี่ต่ำสิทธิบัตรเฉพาะของ Hydrosmart

verified

NO CHEMICALS ไม่ใช้สารเคมี

verified

NO FILTERS ไม่ใช้ตัวกรอง

verified

LOW MAINTENANCE บำรุงรักษาน้อย

HYDROSMART

ไฮโดรสมาร์ท นวัตกรรมการปรับสภาพน้ำเพื่อแก้ปัญหาการเกิดตะกรัน คราบหินปูนฝังแน่น น้ำเป็นสนิม สระน้ำขุ่น ด้วยการสร้างสนามไฟฟ้าความถี่ต่ำ (Electric Field) ปรับสภาพน้ำทางกายภาพ (Physical Water Treatment – PWT) โดยเปลี่ยนสภาพแร่ธาตุในน้ำให้ยากต่อการจับตัวกัน เพื่อลดการเกิดตะกรัน สนิม และสารแขวนลอยขุ่นมัว

ไฮโดรสมาร์ท ได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลกมามากกว่า 20 ปี

ผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ

ผลการวิจัยสถาบันอื่นๆ

แก้ปัญหาน้ำจากต้นเหตุ

สระน้ำขุ่น ไม่ใส

ตะไคร่และไบโอฟิล์ม

คราบหินปูนฝังแน่น

คราบตะกรัน

คุณสมบัติของ HYDROSMART

สระว่ายน้ำ

ปรับสภาพน้ำ ลดการใช้คลอรีน และสารเคมีอื่นๆ ป้องกันการเกิดคราบน้ำ ตะกรัน และสนิมเหล็กในระบบสระว่ายน้ำ ระบบกรองน้ำ และอุปกรณ์ระบบอื่นๆ ที่สัมผัสกับน้ำ ส่งผลให้น้ำใสขึ้น และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้สระว่ายน้ำ

อ่านต่อ

เกษตรกรรม

น้ำที่ผ่านระบบไฮโดรสมาร์ทจะทำให้แร่ธาตุในน้ำให้มีขนาดเล็กลง เหมาะสมต่อการดูดซึมอาหารของต้นไม้ พืชผัก จึงทำให้ต้นไม้ พืช ผักเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการอุดตันของท่อน้ำและหัวฉีดพ่นน้ำ หรือสปริงเกอร์

อ่านต่อ

บ้าน

ป้องกันการเกิดตะกรัน และสนิมเหล็กในท่อน้ำ วาล์ว สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ และเครื่องใช้ภายในบ้านที่สัมผัสกับน้ำ ช่วยยืดอายุการใช้งานของสุขภัณฑ์และระบบท่อน้ำต่างๆ ให้ยาวนานยิ่งขึ้น

อ่านต่อ

โรงงานอุตสาหกรรม

สลายและป้องกันการเกิดตะกรัน สนิม ตะไคร่ในระบบ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ (Cooling Tower) ชิลเลอร์ (Chiller) คอนเดนเซอร์ (Condenser) บอยเลอร์ (Boiler) และฮีทเตอร์ (Heater) ช่วยปรับสภาพน้ำ ลดการใช้สารเคมีในการทำความสะอาด ป้องกันการสึกกร่อนและช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์

อ่านต่อ

น้ำประปา – บาดาล

ไฮโดรสมาร์ทช่วยปรับสภาพความเป็นกรด ด่าง ลดการสะสมของตะกรันในระบบน้ำประปา และป้องกันการกัดกร่อนในระบบท่อน้ำประปา รวมทั้งช่วยปรับสภาพแร่ธาตุในน้ำบาดาลให้เหมาะสมกับการนำมาใช้อุปโภคบริโภค

อ่านต่อ

ทำไม HYDROSMART จึงได้รับความนิยมสูงสุด

check_box

ไร้สารเคมี 100% เป็นระบบปรับสภาพน้ำโดยไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม

check_box

ติดตั้งง่าย ปลอดภัย

check_box

ลดต้นทุนด้านพลังงาน อาทิเช่น ตะกรันหนาในระบบ Boiler หรือ Condenser ทุกๆ 1 มม. จะทำให้สิ้นเปลืองพลังงานเพิ่มขึ้น 2-4%

check_box

ลดการซ่อมบำรุง ถนอมและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และเครื่องจักร

check_box

ไม่เสียโอกาสการผลิตจากการหยุดระบบเพื่อล้างตะกรัน สนิม หรือซ่อมบำรุงอุปกรณ์บ่อยๆ

check_box

อายุการใช้งานยาวนาน ติดตั้งครั้งเดียว สามารถใช้งานได้นานนับสิบปี

check_box

แก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ

check_box

บำรุงรักษาน้อย

HYDROSMART ช่วยลด 3 ต้นเหตุของการสิ้นเปลืองพลังงาน

ตะกรันหินปูน

มักเกิดจากแร่ธาตุจำพวกแคลเซียมคาร์บอเนต CaCO3 ที่ละลายอยู่ในน้ำ เมื่อตะกรันจับตัวหนาขึ้น จะกีดขวางความสามารถในการแลกเปลี่ยนความร้อนในระบบทำความเย็นอย่าง ชิลเลอร์ (Chiller) คูลลิ่ง ทาวเวอร์ (Cooling Tower) และระบบทำความร้อน ฮีทเตอร์ (Heater) บอยเลอร์ (Boiler) เกิดการตกผลึกของแร่ธาตุจับตัวกันเป็นก้อนแข็ง เกาะอยู่ในส่วนต่างๆ ของระบบการทำงานที่ต้องใช้น้ำ เป็นสาเหตุของการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายด้านพลังงานที่เพิ่มขึ้นในระยะยาว

สนิมเหล็ก

เกิดจากปฏิกิริยาทางเคมีที่มีองค์ประกอบ 3 ส่วนได้แก่ แร่ธาตุเหล็ก Fe ออกซิเจน และความชื้น เมื่ออยู่ในสภาวะที่เหมาะสม จะเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นขึ้นช้าๆ กินเวลานาน กัดกร่อนโลหะออกมาเป็นสนิม นานวันเข้าจะทำให้อุปกรณ์ต่างๆ ที่เป็นโลหะผุพังเสียหาย ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมแซม เมื่อสนิมที่เกิดขึ้นไปผสมกับน้ำ ผลที่ได้คือน้ำจะกลายเป็นสีสนิม มีกลิ่นเหม็นและใช้งานไม่ได้

ตะไคร่น้ำ

สิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวขนาดเล็กที่อยู่ในน้ำ ได้รับแสงแดด และหมุนเวียนไปสัมผัสออกซิเจนเสมอ เมื่ออยู่ในสภาวะที่เหมาะสม จะเกิดการสังเคราะห์แสงและเติบโตขึ้นเป็นพืชในน้ำขนาดเล็ก และตะไคร่น้ำ เกาะตัวเป็นเมือกขวางทางการไหลเวียนของน้ำ เป็นอุปสรรคต่อการทำงานและการระบายความร้อนของอุปกรณ์ จึงเกิดการสูญเสียพลังงานเพิ่มโดยที่ไม่จำเป็น ตะไคร่น้ำพบได้มากในระบบสระน้ำกลางแจ้ง ท่อน้ำทางการเกษตร ระบบทำความเย็น อาทิ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ (Cooling Tower) อีวาโปเรทีฟ คอนเดนเซอร์ (Evaporative Condenser)

การทำงานของ HYDROSMART

ไฮโดรสมาร์ทสลายและป้องกัน ตะกรัน สนิม และตะไคร่น้ำอย่างไร สนามไฟฟ้าที่สร้างขึ้นโดยระบบไฮโดรสมาร์ทจะส่งแรงสั่นสะท้อน (Resonance) ในขนาดและช่วงเวลาที่กำหนด ช่วยเร่งปฏิกิริยาการละลาย (Dissolve) ของแร่ธาตุต่างๆ ที่ผสมอยู่ในน้ำ พันธะของแคลเซียมและสนิมเหล็กในน้ำจะถูกทำลาย ทำให้ไม่สามารถยึดเกาะกับผนังภายในท่อน้ำ รวมถึงระบบและอุปกรณ์ที่สัมผัสกับน้ำ ช่วยกำจัดและป้องกันการเกิดตะกรันหินปูนและสนิมเหล็ก องค์ประกอบในการเกิดตะไคร่ แบคทีเรีย จะถูกเปลี่ยนสภาพให้ไม่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโต

บริษัท วอเตอร์ อินโนเวชั่น จำกัด

OUR CONTACTS

place

ที่อยู่

262/64 หมู่บ้านทรีโอ ร่มเกล้า

ถ.ร่มเกล้า แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี

กรุงเทพมหานคร 10150

262/64 TRIO ROMKLAO

ROMKLAO ROAD, MINBURI, MINBURI

BANGKOK, THAILAND 10510

headset_mic

Phone : 063-296-6644

phone_iphone

Mobile : 088-293-9793

email

Email : [email protected]

facebook.com/Waterinno

© 2023 All rights reserved.